sản phẩm tiên phong

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ SMARTSTEEL - Smartsteel - Giải pháp cho sự đổi mới - máy cán xà gồ tự động

     Chúng tôi chuyên cung cấp : 

           - Máy cán xà gồ tự động.

           - Máy cán máng điện tự động.

           - Máy cán tôn PU.

           - Máy cán biên dạng theo yêu cầu.

           - Máy dán cách nhiệt PE-OPP.

 

   Máy cán xà gồ tự động là sản phẩm tiên phong của Công Ty TNHH Cơ Khí SmartSteel được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với công nghệ tiên tiến và các linh kiện chất lượng cao, Smartsteel đã tạo ra những sản phẩm máy cán xà gồ tự động chất lượng, nâng cao năng suất sản xuất xà gồ, tiết kiệm nhân công mà vẫn đảm bảo hiệu quả và độ chính xác cao trong quá trình sản xuất.

    Máy cán xà gồ tự động của Smartsteel được trang bị hệ thống điều khiển tự động, giúp tăng hiệu suất và độ chính xác trong quá trình sản xuất. Các thông số sản phẩm được cài đặt trên màn hình cảm ứng HMI dễ sử dụng, cho phép điều chỉnh quy cách và kiểm tra quá trình sản xuất một cách dễ dàng và chính xác.

   Bên cạnh đó, Smartsteel còn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, bảo hành và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của Smartsteel đều được kiểm tra và kiểm soát chất lượng kỹ càng trước khi đưa ra thị trường, để đảm bảo khách hàng vận hành đạt kết quả tốt nhất. 

   Ngoài ra, Smartsteel còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm máy cán xà gồ tự động. Đội ngũ này sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lắp đặt, vận hành và bảo trì sản phẩm. Khách hàng có thể yên tâm rằng sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ ​​Smartsteel.

 

     Hợp tác cùng chúng tôi quý khách hàng sẽ được gì?

1.  Cải thiện năng suất của nhà máy nhờ tốc độ cán và độ chính xác của máy rất là cao.

2. Máy được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành dễ tiếp cận hơn so với các máy nhập khẩu.

3.  Thay đổi quy cách sản xuất CHƯA ĐẾN 01 PHÚT và hoàn toàn tự động bằng hệ thống PLC, thao tác trên màn hình cảm ứng HMI. Thay vì mất hàng giờ đồng hồ để thay đổi cùm quy cách trên máy cơ.

4.  Tiết kiệm thời gian, nhân lực, và nguyên vật liệu hơn cho doanh nghiệp.

5.  Hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí sản phẩm máy có các tính năng và công suất phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tư vấn thiết kế mẫu mã và bố trí phù hợp với diện tích nhà máy. Tư vấn vận hành và sử dụng máy sao cho hiệu quả và đạt công suất cao nhất.

6.  Bảo hành máy nhanh chóng và cấp tốc. Bảo trì trọn đời.

 

 

 

 

Zalo
Hotline